THANH XƯƠNG GỖ NHỰA TX01

Thứ hai, 22/6/2020 | 21:46 GMT+7
Thanh xương gỗ nhựa TX01 là một trong số dòng sản phẩm của gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng nhiều trong mọi công trình lát sàn. Thanh xương gỗ nhựa là phụ kiện lắp đặt đồng bộ cùng với sàn gỗ ngoài trời

(Thông số kỹ thuật của sản phẩm thanh xương gỗ nhựa TX01)

Tác dụng của Thanh xương gỗ nhựa TX01

Lắp đặt sàn gỗ có nhiều cách nhưng phương pháp lắp đặt bằng kết cấu có thanh xương là phương pháp ưu việt nhất được nhiều người sử dụng. Thanh xương gỗ nhựa TX01 – gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng như một vật đỡ bên dưới của sàn giúp cho sàn được chắc chắn, nó cũng như vật bảo vệ sàn giúp tăng tuổi thọ của sàn dưới những tác động của bên ngoài.

Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp Thanh xương đỡ sàn Sàn gỗ ngoài trời

(Thanh xương gỗ nhựa TX01 – gỗ nhựa ngoài trời làm thanh đỡ cho sàn gỗ ngoài trời)

Ưu điểm lắp đặt sàn gỗ nhựa bằng Thanh xương gỗ nhựa TX01

– Thanh xương gỗ nhựa TX01 được tạo ra từ chất liệu gỗ nhựa có khả năng chịu mưa, nắng, không mối mọt, ít cong vênh, co ngót, là sản phẩm thân thiện với môi trường nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp Thanh xương đỡ sàn Sàn gỗ ngoài trời

(Thanh xương gỗ nhựa làm bằng gỗ nhựa composite mang lại sự chắc chắn cho người sử dụng)

– Thanh xương gỗ nhựa TX01 của gỗ nhựa ngoài trời liên kết xuống nền bằng vít nở còn các nan gỗ liên kết lên các xương bằng đinh súng. Phương pháp thi công này có nhiều ưu điểm như: Đi lại chắc chắn, không bị xô hở các nan sàn gỗ trong quá trình sử dụng, tháo giỡ, sửa chữa làm mới dễ dàng, các nan sàn gỗ được cách nền sàn bê tông một khoảng không, nan sàn gỗ tự nhiên được đỡ bởi các xương gỗ cố định có khoảng cách. Phía dưới sàn gỗ kiểu này rất thoáng khí rất tốt cho sàn gỗ cũng như rất tốt cho người sử dụng.

KHO GỖ NHỰA DUY ANH - 097.4547.170/098.1199.357

GreenTimes