THANH V GỖ NHỰA TN01

Thứ bảy, 20/6/2020 | 21:46 GMT+7
Thanh nẹp gỗ nhựa là sản phẩm thiết yếu đối với sàn gỗ, trần, góc tường, cầu thang bởi nó mang tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn:

Những ứng dụng của Thanh nẹp gỗ nhựa – Gỗ nhựa ngoài trời 

Thanh nẹp gỗ nhựa – Gỗ nhựa ngoài trời  là sản phẩm thiết yếu đối với sàn gỗ, trần, góc tường, cầu thang bởi nó mang tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn:

 Thanh nẹp gỗ nhựa – Gỗ nhựa ngoài trời  được dùng để bo viền cho sàn gỗ trong nhà cũng như ngoài trời.

Thanh nẹp gỗ nhựa – Gỗ nhựa ngoài trời  được dùng để nẹp trần gỗ ban công hoặc trần mái chòi giúp mái chòi chắc chắn hơn

– Thanh nẹp gỗ nhựa – Gỗ nhựa ngoài trời  dùng để nẹp cầu thang tạo nên độ trơn mượt hơn cho tay vịn cầu thang hoặc bậc bước cầu thang nhà bạn.

(Thông số kỹ thuật của sản phẩm Thanh nẹp gỗ nhựa )

Tại sao cần sử dụng Thanh nẹp gỗ nhựa ngoài trời cho sàn gỗ?

– Thanh nẹp gỗ nhựa – Gỗ nhựa ngoài trời  là loại phụ kiện thông dụng sử dụng khi lắp đặt sàn gỗ, nó có tác dụng cố định mép cho sàn gỗ và che khuất những khe hở lắp đặt giữa sàn, nối hai mép của sàn gỗ với nhau tạo tính thẩm mỹ và bảo vệ sàn được tốt hơn.

– Thanh nẹp gỗ nhựa – Gỗ nhựa ngoài trời mang tính thẩm mỹ cao bởi thanh nẹp được làm bằng chất liệu gỗ nhựa cao cấp, có màu sắc đồng bộ với sàn gỗ nên sẽ không để lại điểm trừ nào đối với sàn gỗ nhà bạn!

– Thanh nẹp gỗ nhựa  với các tính năng như chống mối mọt, trơn trượt, độ bền màu cao, khả năng chống chọi thời tiết tốt,… giống như ưu điểm của gỗ nhựa ngoài trời bền đẹp theo thời gian.

Với sựu tâm huyết trong từng chi tiết sản phẩm, Thanh nẹp gỗ nhựa  là phụ kiện đơn giản nhưng được sản xuất cẩn thận để tạo ra một sản phẩm có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với sàn gỗ ngoài trời

KHO GỖ NHỰA DUY ANH - 097.4547.170/098.1199.357

GreenTimes

Tin đã đưa