THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA TDN02

Thứ hai, 29/6/2020 | 21:46 GMT+7
Thanh gỗ nhựa đa năng TDN02 – gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng rộng rãi trong các công trình nội – ngoại thất. Thanh đa năng TDN02 có thể dùng cho nội thất để ốp tường, ốp trần, ốp sàn nhà tắm,… Sử dụng cho ngoại thất như làm mái chòi, hành lang, ốp diềm mái, ốp sàn bể bơi, hàng rào ban công,…

(Thông số kĩ thuật của sản phẩm thanh đa năng TDN02 )

Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời - thanh gỗ nhựa đa năng TDN02 được ứng dụng rộng rãi trong:

Thanh đa năng TDN02 – gỗ nhựa ngoài trời  dùng để trang trí ốp tường.

Với cấu tạo đơn giản nhưng có màu sắc phong phú, bề mặt sọc, trơn hay vân gỗ giúp cho các kiến trúc sư có nhiều sự lựa chọn để trang trí tường cho ban công đối với công trình của mình. Có thể trang trí ngang, dọc tùy ý nhưng chắc chắn với chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của thanh đa năng TDN02 sẽ mang đến một không gian độc đáo, mới lạ.

(Tường ban công đẹp hơn với thanh đa năng )

Thanh đa năng – gỗ nhựa ngoài trời dùng làm hàng rào, lan can

Hàng rào đẹp và chắc chắn là phải có sản phẩm chất lượng! gỗ nhựa ngoài trời đáp ứng điều đó cả về chất lượng và mẫu mã. Với thành phần bột gỗ và bột nhựa kết hợp với phụ gia cao cấp giúp cho sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời chắc chắn, và có những ưu điểm vượt trội như: chịu được thời tiết, chống mối mọt, trơn trượt, chịu lực tốt, chậm phai màu,… mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

(Hàng rào – gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng trên sân thượng của nhà cao tầng vừa đẹp, vừa đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng)

Vỉ gỗ nhựa – sàn gỗ ngoài trời sử dụng thanh đa năng TDN02

Bạn là người yêu thích các sản phẩm về gỗ nhưng tài chính không cho phép nhiều?

Vậy sử dụng sản phẩm gì để thay thế cho gỗ tự nhiên mà vẫn giữ được vẻ đẹp của nó mà giá thành rẻ hơn?

Đó chính là Thanh đa năng đa công dụng của gỗ nhựa ngoài trời ! Mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên với màu sắc đa dạng lại có chất lượng bền đẹp hơn cả gỗ tự nhiên. Thanh đa năng TDN02 có thể ứng dụng làm: vỉ gỗ nhựa để làm sàn gỗ ngoài trời hay ốp vách tường gỗ nhựa, hoặc kết hợp cả hai với nhau để cho ra một không gian gỗ nhựa hài hòa và snag trọng nhất!

KHO GỖ NHỰA DUY ANH - 097.4547.170/098.1199.357

GreenTimes