THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA TDN01

Thứ ba, 30/6/2020 | 21:46 GMT+7
Thanh đa năng TDN01 – Gỗ nhựa ngoài trời là sự kết tinh hoàn hảo giữa bột gỗ, nhựa cao cấp và một số phụ gia tạo ra một sản phẩm có bề mặt, mùi thơm và chất liệu như gỗ tự nhiên, khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên như: mối mọt, cong vênh, trơn trượt…

(Thông số kỹ thuật Thanh đa năng TDN01 – gỗ nhựa ngoài trời )

Thanh đa năng TDN01 có thể giúp gì cho ban công nhỏ hẹp nhà bạn?

Đúng như tên gọi của nó “thanh đa năng” có nhiều chức năng tuyệt vời mà nhiều sản phẩm khác không có như sử dụng để trang trí ốp tường, ốp trần, làm thùng rác, hàng rào, làm sàn gỗ,….

Thanh đa năng TDN01 – Gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng làm vỉ gỗ nhựa – sàn gỗ ngoài trời

Mọi người đã quen với việc lát sàn với việc lựa chọn gỗ tự nhiên nhưng không tránh khỏi được những hạn chế của nó như mối mọt, các yếu tố nhiệt độ hay tràn nước dễ dẫn đến hư hỏng, hao mòn nhanh chóng.

Gỗ nhựa ngoài trời  – Thanh đa năng TDN01 khắc phục những nhược điểm trên và được sử dụng làm vỉ gỗ nhựa – sàn gỗ ngoài trời với những tính năng ưu việt như: chống mối mọt, trơn trượt, chống nước, chống nhiệt độ cao, chịu được trọng lực lớn, chậm phai màu, màu sắc đa dạng….

(Thanh đa năng – TDN01 được làm vỉ gỗ nhựa từ gỗ nhựa ngoài trời )

Sử dụng Thanh đa năng TDN01 – Gỗ nhựa ngoài trời cho ý tưởng trang trí ban công 

Tại sao chỉ sử dụng gỗ nhựa để lát sàn trong nhà mà không tận dụng những thanh đa năng – Gỗ nhựa ngoài trời để trang trí ban công nhỏ xinh nhà mình? Không sử dụng chúng thật là quá lãng phí bởi chúng chưa được thể hiện hết khả năng của mình – chịu được mọi thời tiết mưa nắng vẫn giữ được vẻ đẹp bền bỉ, mà căn nhà của bạn lại còn trở nên sang trọng và tinh tế hơn khi có một ban công đẹp.

– Thiết kế ban công bằng Thanh đa năng TDN01 – Gỗ nhựa ngoài trời với vô vàn các ý tưởng độc đáo có thể do chính bạn nghĩ ra hay các kiến trúc sư góp ý.

Bạn có thể sử dụng Gỗ nhựa ngoài trời để lát sàn ban công, ốp tường ban công, trang trí tường với các giỏ hoa nhỏ xinh, làm hàng rào ban công vừa đẹp mắt vừa chắc chắn,… Mọi ý tưởng đều do bạn vàThanh đa năng TDN01 – Gỗ nhựa ngoài trời sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những ý tưởng đó!

Sau đây là một số hình ảnh về trang trí ban công bằng Thanh đa năng TDN01 –Gỗ nhựa ngoài trời để các bạn tham khảo:

KHO GỖ NHỰA DUY ANH - 097.4547.170/098.1199.357

GreenTimes