CHỐT NỐI GỖ NHỰA CN01

Thứ sáu, 19/6/2020 | 21:46 GMT+7
Phụ kiện đi kèm tuy nhỏ bé nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể của một công trình và phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời cũng thế! Sử dụng bộ phụ kiện gỗ nhựa đồng bộ với các dòng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Phụ kiện gỗ nhựa được dùng để bám bắt vít, là mấu kết nối giữa các tấm hay thanh gỗ giúp sản phẩm được chắc chắn, màu sắc đồng bộ nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng nó.

(Cận cảnh chi tiết của bộ phụ kiện gỗ nhựa – gỗ nhựa ngoài trời )

Ứng dụng của bộ phụ kiện gỗ nhựa

  • Phụ kiện gỗ nhựa được dùng cho sàn gỗ ngoài trời: Sàn gỗ nhựa ngoài trời kể cả sàn gỗ rỗng, sàn gỗ đặc đều được sản xuất theo từng mảnh gỗ gắn kết với nhau bởi các phụ kiện giống như con bọ tạọ sự kết nối chắc chắn cho công trình.
  • Phụ kiện gỗ nhựa là sản phẩm đồng bộ với các công trình hàng rào gỗ nhựa được gắn kết bởi những phụ kiện bằng con bọ giữa các thanh đa năng bằng gỗ nhựa. Ngoài hàng rào ra còn có thể sử dụng chúng cho việc làm cổng nhà ở, biệt thự sang trọng
  • Trần bằng gỗ nhựa cũng phải sử dụng phụ kiện con bọ để gắn kết chúng tạo nên lớp trần vừa khít, chắc chắn.
  • Vách bình phong được dùng như vật trang trí cũng như tấm chắn nên để gắn kết giữa chúng cần phụ kiện nhỏ, màu đồng bộ để không quá lộ liễu tạo tính thẩm mỹ cao.
  • Ngoài ra thì tất cả các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời dù dùng cho công trình nào, dòng sản phẩm nào (trừ vỉ gỗ nhựa) thì cũng cần sử dụng đến bộ phụ kiện gỗ nhựa của chúng tôi.

( Phụ kiện sau khi hoàn thiện để lại khe hở 5mm cho sàn ghép hở )

KHO GỖ NHỰA DUY ANH - 097.4547.170/098.1199.357

GreenTimes